Hội thảo
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM
Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm phối hợp cùng Công ty Thiết bị Khoa học kỹ thuật Trung Hải tổ chức hội thảo về Giải pháp kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm.
Hội thảo cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về giải pháp kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm giúp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của nhiều nhà máy thực phẩm ở Việt Nam. Việc đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của kết quả là vô cùng quan trọng đối với các phòng thử nghiệm.
Các nội dung chính:
· Giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong nguyên liệu, thành phẩm, thiết bị, công nhân, nước, không khí.
· Giải pháp kiểm soát vệ sinh sản xuất.
· Kiểm soát chất dị ứng, độc tố nấm mốc, dư lượng kháng sinh, chất cấm …
· Hóa chất vệ sinh khử trùng.
Địa điểm: Hội trường Cát Tường, Đại học Nông Lâm TP. HCM
Thời gian: 8:30 - 11:30, ngày 11 tháng 5 năm 2024.
Để buổi workshop được diễn ra thành công, Quý Thầy Cô và các bạn vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 09/05/2024.
Rất mong được đón tiếp!
Trân trọng.
Người liên hệ:
1. Trần Thị Thanh Giang - Sales Engineer Trung Hải
Điện thoại: 0916486197, email: giang.tran@thscientific.com
2. Bùi Tiến Lâm - Phòng truyền thông Khoa CNHH và TP, Điện thoại: 0782735717
Số lần xem trang: 2578
Nhập ngày: 28-04-2024
Điều chỉnh lần cuối: 28-04-2024