Mọi chi tiết xin liên hệ:  
Khoa Lâm Nghiệp, Nhà A1, Trường ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028) 38975453  website: http://ff.hcmuaf.edu.vn
Email: kln@hcmuaf.edu.vn 

Trang liên kết

Sự kiện nổi bật

Tháng 11 19
Lễ kỷ niệm

Địa điểm: Sân Phượng Vỹ

Thời gian: 7:30 - 16:30

Tháng 11 20
Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam

Sự kiện thường niên

Tháng 12 27
Chương trình kiểm định AUN

Kiểm định chất lượng AUN ngành Kinh tế nông nghiệp

Lời tựa

 • Vào năm 1955, Trường Đại học Nông lâm TPHCM ra đời (lúc đó trường có tên là Trường Quốc gia Nông Lâm Mục B’lao). Bốn trụ cột của trường lúc ấy là Bác sĩ Vũ Ngọc Tân, Giáo sư Lê Văn Ký, Giáo sư Đặng Quan Điện và Giáo sư Bùi Huy Thục mang đầy tâm huyết xây dựng một trung tâm đào tạo chuyên môn cho lĩnh vực nông nghiệp.
  ..xem tiếp

 • Hiện nay, Trường có đội ngũ đào tạo và phục vụ đào tạo lên đến 824 cán bộ viên chức, trong đó có 551 giảng viên với 35 giáo sư, phó giáo sư, 114 tiến sĩ và 394 thạc sĩ. Từ một trung tâm đào tạo về chuyên môn nông nghiệp, hiện tại, trường có 61 ngành/chuyên ngành đủ các lĩnh vực: Nông-Lâm- Ngư nghiệp, Kinh tế - Quản lý, Sư phạm- Ngoại ngữ, Kỹ thuật – Công nghệ), đưa trường Đại học Nông lâm TP. HCM trở thành đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Trường cũng có thêm 2 phân hiệu mới tại Gia Lai và Ninh Thuận nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn tại địa phương. Trường đang đào tạo cho hơn 20.000 sinh viên và học viên sau đại học mỗi năm.
  ..... xem tiếp

 • Trường có trên 60 phòng thí nghiệm, 14 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, 1 viện nghiên cứu cùng nhiều trại thực nghiệm, bệnh xá, xưởng dược thú y,...các trại thực nghiệm, thực hành quy mô, được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến. Đặc biệt, thư viện trung tâm của trường được đầu tư hiện đại với trên 15.000 đầu sách, được xem là không gian học thuật, nghiên cứu lí tưởng cho sinh viên. Trường hiện đã có 6 chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA: Bác sĩ Thú y, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Nông học, Cơ khí chế biến và bảo quản nông sản thực phẩm và Kinh tế nông nghiệp.
  Vào ngày 19/11, trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập (1955-2020).

Q & A Trực tuyến

 • Q:

  Tôi muốn đăng ký học bên ngành lâm sinh thì đăng ký như thế nào ạ


  A:

  Xin chào Đoàn Công Trí, nếu bạn đã đăng ký nguyện vọng học Lâm sinh (ngành Lâm học) thì chờ giấy báo nhập học. Trong trường hợp chưa đăng ký hoặc đã đăng ký ngành học khác mà muốn thay đổi vào học Lâm sinh (ngành Lâm học) thì cần phải thay đổi nguyện vọng. Do tình hình dịch bệnh (COVID-19 ) nên hiện nay việc thay đổi nguyện vọng được thực hiện trực tuyến bằng cách đăng nhập vào hệ thống để thay đổi nguyện vọng, bạn cần đăng ký thay đổi nguyện vọng sớm vì cổng thông tin sẽ đóng đến hết ngày làm việc 05/09/2021. Bạn vào đường link sau để xem hướng dẫn thay đổi đăng ký nguyện vọng nhé: https://4t.hcmuaf.edu.vn/4t-38755-1/vn/huong-dan-chi-tiet-thay-doi-nguyen-vong-truc-tuyen-nam-2021-va-xu-li-loi-thuong-gap.html. Hẹn gặp bạn ở trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Chào bạn.

  Đoàn Công Trí(02-09-2021)
 • Q:

  Mình cần tuyển sinh viên khoa đồ gỗ nội thất của tường , mới tốt nghiệp hoặc thực tập thì có cách nào đăng tin lên không ạ?


  A:

  Chào Tường Vi,

  Xin lỗi Tường Vi khi trả lời email của bạn quá muộn. Tuy nhiên, chúng tôi mới tiếp quản lại website của Khoa Lâm Nghiệp. Trên tình thần thà trễ còn hơn không! Xin trả lời câu hỏi của Tường Vi như sau: Bạn có thể liên hệ trực tiếp với BCN khoa để chúng tôi có thể đăng tin thông báo tuyển dụng đến các bạn sinh viện của chuyên Ngành Gỗ nội thất. TS. Tăng Thị Kim Hồng (Trưởng Khoa); ĐT: 0909687928

  Trân trọng cảm ơn bạn!

   

   

  Lê Thị tường Vi(25-11-2019)
 • Q:

  em cần tuyển dụng nhân viên chuyên ngành thiết kế đồ gỗ nội thất


  A:

  Chào em,

  Em cho thông tin chi tiết và gởi về địa chỉ ngquocbinh@hcmauaf.edu.vn để được chia sẻ..

  Tốt nhất nên có đóng dấu của công ty.

  Cảm ơn em.

  trương văn ngọc(21-10-2018)

Thống kê


  Đang xem 7
  Toàn hệ thống: 2386
  Trong vòng 1 giờ qua