VỚI CHỦ ĐỀ “THỰC PHẨM VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG”
Sau một thời gian dài mong đợi, “Vòng chung kết Phát triển Sản phẩm 2023” Khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm cuối cùng đã được tổ chức vào ngày 10/12/2023 tại Hội trường P100, giảng đường Phượng Vỹ. Cuộc thi đã chính thức kết thúc thành công rực rỡ, chính thức khép lại một hành trình tuyệt vời của các bạn sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng.
Trải qua 1 tháng hơn kiên trì trau dồi học tập, các đội thi lọt vào vòng chung kết đã bung hết sức mình, thể hiện sự năng động, sáng tạo và đam mê trong các phần thi tại vòng chung kết. Các bạn cũng đã chinh phục ban giám khảo với những sản phẩm độc đáo và định hướng hiệu quả, hoàn thành phần trình bày đầy thuyết phục của mình trước các ban giám khảo đầy kinh nghiệm của cuộc thi.
Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham dự từ thầy cô và doanh nghiệp.
- Về phía Ban Chủ nhiệm khoa CNHH&TP chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp PGS. TS Kha Chấn Tuyền – Phó Trưởng khoa.
- Về phía giảng viên khoa CNHH&TP có sự tham gia của các thầy cô: TS. Vũ Ngọc Hà Vi, ThS. Nguyễn Thị Thanh Thảo, ThS. Lê Thị Thanh, TS. Huỳnh Tiến Đạt.
- Về phía nhà tài trợ của cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm 2023, chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp sự tham gia của:
+ Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Như đại diện Nhà tài trợ Kim Cương - Thương hiệu Berrino, Công ty TNHH VinaFruit
+ Anh Đặng Hoàng Dự đại diện Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH Đào Tạo - Tư Vấn DU & LAW Academy
+ Anh Dương Thế Danh đại diện Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH LC Foods
- Về phía Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan:
1/ Chị Huỳnh Nguyễn Hiếu Dân - Phó Giám Đốc Phát Triển Sản Phẩm
2/ Anh Huỳnh Tuấn Kiệt - Trưởng Bộ Phận Phát Triển Bao Bì
3/ Anh Võ Minh Hoàng - Trưởng Bộ Phận Phát Triển Sản Phẩm
4/ Chị Bùi Việt Hà - Trưởng Bộ Phận Chế Định Cấp Cao
5/ Chị Nguyễn Ngọc Thanh Vi - HRBP bộ phận R&D
Đến với cuộc thi, chắc hẳn các đội thi đều ấp ủ cho mình ước mơ trở thành người chiến thắng. Và một trong những yếu tố khách quan giúp đánh giá sự thể hiện của các bạn thí sinh cũng như quyết định ngôi vị quán quân của cuộc thi đó chính là điểm số từ ban giám khảo. Ban Tổ chưc cuộc thi rất vinh dự khi mời đến chương trình những chuyên gia đầu ngành, những vị giám khảo sẽ đưa ra ý kiến nhận xét khách quan và chuyên môn cho các đội thi.
1/ NGND. PGS. TS. Bùi Văn Miên – Nguyên Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm.
2/ Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Như – QA – Thương hiệu Berrino, Công ty TNHH Vinafruit.
3/ Anh Đặng Hoàng Dự - Giám đốc điều hành - Công ty TNHH Đào Tạo - Tư Vấn DU & LAW Academy.
4/ Anh Dương Thế Danh – Trưởng phòng Tuyển Dụng & Đào tạo – Công ty TNHH LC Foods.
5/ Anh Trần Minh Hải - Giám Đốc Điều Hành – Công ty Cổ Phần Hương Liệu và Nguyên Liệu Thực phẩm Hoàng Anh.
6/ Chị ThS. Chu Thị Hà, Phó Giám Đốc kỹ thuật Công ty Dorafood
7/ Chị Đoàn Nguyễn Bích Uyên, Trưởng phòng RND Công ty Cổ phần Hương liệu Việt Hương.
8/ Chị Huỳnh Nguyễn Hiếu Dân - Phó GD R&D ngành hàng Gia Vị – Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan.
Vòng Chung kết Phát Triển Sản Phẩm có 2 phiên làm việc:
- Triễn lãm sản phẩm: đây là nơi để các đội thi có thể trưng bày sản phẩm của mình sau hơn 1 tháng chuẩn bị. Phiên làm việc thu hút rất nhiều sinh viên quan tâm và tham dự.
Doanh nghiệp/Nhà tài trợ đến tham quan các gian hàng của đội thi
- Thuyết trình – phản biện: đây là phiên làm việc chính để chọn ra ngôi vị quán quân cho cuộc thi Phát Triển Sản Phẩm 2023.
PGS. TS Kha Chấn Tuyền có đôi lời phát biểu tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của cuộc thi. Thầy cũng thay mặt cho Ban Tổ chức và Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị Nhà tài trợ, Nhà đồng hành, các vị Ban Giám khảo của cuộc thi.
Ban Tổ chức cuộc thi Phát triển Sản phẩm vô cùng biết ơn Ban chủ nhiệm, các giảng viên Khoa đã luôn định hướng, động viên và đồng hành cùng cuộc thi từ khi chỉ mới còn trong bản kế hoạch.
Đ/c Lê Thị Trà My – Bí Thư Đoàn Khoa, Trưởng Ban Tổ chức trao thư cảm ơn và quà đến thầy PGS. TS Kha Chấn Tuyền
Xin chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Kim cương Berrino Công ty TNHH Vinafruit, Nhà tài trợ Vàng Công ty TNHH Đào tạo - Tư vấn DU & LAW, Nhà tài trợ Vàng Công ty TNHH LC Foods đã ủng hộ cuộc thi. Nhờ vậy mà cuộc thi có thêm nguồn kinh phí để có thể tiếp thêm sức mạnh cho đội thi.
Đại diện phía Nhà tài trợ Kim Cương – Thương hiệu Berrino, Công ty TNHH Vinafruit, Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Như có đôi lời phát biểu.
PGS. TS Kha Chấn Tuyền trao thư cảm ơn và quà đến Nhà tài trợ Kim Cương
Đại diện phía Nhà tài trợ Vàng –Công ty TNHH Đào Tạo – Tư Vấn DU & LAW Academy nhận thư cảm ơn và quà đến từ Ban Tổ chức.
TS. Vũ Ngọc Hà Vi gửi thư cảm ơn và quà đến Nhà tài trợ Vàng
Đại diện phía Nhà tài trợ Vàng –Công ty TNHH LC Foods nhận thư cảm ơn và quà đến từ Ban Tổ chức.
ThS. Nguyễn Thị Thanh Thảo gửi thư cảm ơn và quà đến Nhà tài trợ Vàng
Ban Tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn những vị giám khảo đã đưa ra ý kiến nhận xét khách quan và chuyên môn cho các đội thi. Đây chính là hành trang vô cùng quý giá mà không chỉ Đội thi mà các bạn sinh viên tham gia cũng có thể trang bị cho mình trên chặng đường tương lai.
PGS. TS. Kha Chấn Tuyền đại diện của Ban Tổ chức và khoa gửi thư cảm ơn và quà đến Ban giám Khảo
Đồng thời, để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức cũng rất trân trọng sự hỗ trợ vô cùng to lớn của Đơn vị đồng hành. Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan, Hội Nhiếp ảnh Nông Lâm, Âm thanh - Ánh sáng Trường Đông, Đội Văn nghệ Xung kích Nhịp Điệu Xanh, Đội Văn nghệ MFB - Melody from Biotech.
Vòng Chung kết diễn ra với hơn 4 giờ đồng hồ căng thẳng, đường đua Phát triển sản phẩm 2023 đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc như sau:
1 Giải nhất: PTSP912 - MCM
1 Giải nhì: PTSP903 - COCOCO
1 Giải ba: PTSP908 - TRIUMPH
1 Giải khuyến khích: PTSP914 - HKT
Một số giải phụ:
Đội được yêu thích nhất: PTSP906 - RÚP CÁ HỘP
Ý tưởng tiềm năng: PTSP910 - SANITAS
Ý tưởng thân thiện với môi trường: PTSP912 - MCM
Poster đẹp nhất: PTSP914 – HKT
Trao giải cho các đội thi
Giải nhất chung cuộc – Đội PTSP912 - MCM
Ban tổ chức xin chúc mừng các đội thi. Và chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai với sản phẩm của mình.
Số lần xem trang: 2542
Nhập ngày: 12-01-2024
Điều chỉnh lần cuối: 12-01-2024