Hội thảo “Khám phá Thị trường, Quan hệ Đối tác và phổ biến Công nghệ chế biến thực phẩm”
|
Đọc tiếp… | |
Hội thảo khoa học “Phát triển bền vững nuôi trồng và chế biến rong, tảo tại Việt Nam”
|
Đọc tiếp… | |
Hội Thảo An Toàn Thực Phẩm Lần Thứ 5
|
Đọc tiếp… | |
Hội thảo: “Bí mật của nước - vai trò ion kiềm với sức khoẻ & thực phẩm Halal và các tiêu chuẩn được áp dụng”
|
Đọc tiếp… | |
Hội thảo: “Khám phá bí mật umami: bí quyết tăng vị ngon ngọt cho thực phẩm”
|
Đọc tiếp… | |
Hội thảo về chất chống dính và chất làm bóng trong ngành bánh kẹo
|
Đọc tiếp… | |
Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM lần VIII năm 2022 | Đọc tiếp… | |
Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ - Đại học quốc gia TP. HCM | Đọc tiếp… | |
Hội thảo "Nguyên liệu ngành sữa" | Đọc tiếp… | |
Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022 | Đọc tiếp… | |
|
Hội thảo "Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc" |
|
|
|
|
|
Hội nghị "Khoa học quốc tế: VBFOODNET 2017 - An toàn và chất lượng trong chuỗi cung ứng thực phẩm" |
|
|
|
|
|
Hội nghị "Khoa học & Công nghệ Thực phẩm ASEAN" lần thứ 15 tại Việt Nam |
|
|
|
|
Số lần xem trang: 3429
Nhập ngày: 01-10-2021
Điều chỉnh lần cuối: 26-08-2024