Ngày 5/11/2018, tại Công nghệ Thực phẩm, trường ĐH Nông Lâm TP.HCM, hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc” được tổ chức với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu, sinh viên và các nhà sản xuất thực phẩm. Sự kiện này được thực hiện theo khuôn khổ của dự án TEAM: "Nghiên cứu các hợp chất phenolic từ nguyên liệu thực vật làm chất bảo quản tự nhiên để bảo quản trái cây và chế biến thực phẩm".


Giáo sư Katleen Raes từ Bộ môn Food Technology, Safety and Health, Khoa Bioscience Engineering, Đại học Ghent, Belgium.

PGS.TS Phan Tại Huân, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm.

Một số hình ảnh của hội thảo:

 

 

Số lần xem trang: 2211
Nhập ngày: 01-10-2021
Điều chỉnh lần cuối: 01-05-2022


Hội thảo khoa học

H?i th?o: (08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: B m?t c?a n??c - vai tr ion ki?m v?i s?c kho? & th?c ph?m Halal v cc tiu chu?n ???c p d?ng(23-05-2023)

H?i th?o: Khm ph b m?t umami: b quy?t t?ng v? ngon ng?t cho th?c ph?m(10-04-2023)

H?i th?o v? ch?t ch?ng dnh v ch?t lm bng trong ngnh bnh k?o(29-03-2023)

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022(05-09-2022)

Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM lần VIII năm 2022 (05-09-2022)

Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ - Đại học quốc gia TP. HCM (05-09-2022)

Hội thảo Nguyên liệu ngành Sữa(28-06-2022)

H?i th?o Khoa h?c(01-10-2021)

Hội nghị "Khoa học quốc tế: VBFOODNET 2017 - An toàn và chất lượng trong chuỗi cung ứng thực phẩm"(01-10-2021)

Hội nghị "Khoa học & Công nghệ Thực phẩm ASEAN" lần thứ 15 tại Việt Nam(01-10-2021)