Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Quyết định số 3638/BGDĐT-HTQT), căn cứ vào kế hoạch tổ chức hội nghị khoa học quốc tế định kỳ của tổ chức “VBFOODNET – Mạng lưới kết nối khoa học và công nghệ thực phẩm giữa Việt Nam và Bỉ”, trường Đại học Nông Lâm TP.Hồ Chí Minh sẽ tổ chức hội nghị khoa học quốc tế với chủ đề “An toàn và chất lượng trong chuỗi cung ứng thực phẩm/Safety and quality in the food chain”.

Hội nghị sẽ là nơi các nhà nghiên cứu đến từ các cơ quan Nhà nước, tổ chức quốc tế, các trường đại học, các viện nghiên cứu trong nước và quốc tế trình bày các vấn đề về liên quan đến an toàn, chất lượng trong các chuỗi cung ứng thực phẩm; đồng thời đề ra giải pháp, hoạch định chính sách để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, các nghiên cứu mới mang tính ứng dụng sẽ được giới thiệu đến giới chuyên môn và các doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực thực phẩm, hướng đến sự chuyển giao khoa học và công nghệ vào thực tiễn. Vì những lý do đó, “VBFOODNET 2017” sẽ là nơi khởi nguồn cho những hoạch định và hoạt động thực tiễn nhằm hướng đến sự chuẩn bị, phát triển lâu dài cho chuỗi ngành thực phẩm nước ta trong thời kỳ hội nhập.

 

 

 

Số lần xem trang: 2218
Nhập ngày: 01-10-2021
Điều chỉnh lần cuối: 01-05-2022


Hội thảo khoa học

H?i th?o: (08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: B m?t c?a n??c - vai tr ion ki?m v?i s?c kho? & th?c ph?m Halal v cc tiu chu?n ???c p d?ng(23-05-2023)

H?i th?o: Khm ph b m?t umami: b quy?t t?ng v? ngon ng?t cho th?c ph?m(10-04-2023)

H?i th?o v? ch?t ch?ng dnh v ch?t lm bng trong ngnh bnh k?o(29-03-2023)

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022(05-09-2022)

Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM lần VIII năm 2022 (05-09-2022)

Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ - Đại học quốc gia TP. HCM (05-09-2022)

Hội thảo Nguyên liệu ngành Sữa(28-06-2022)

H?i th?o Khoa h?c(01-10-2021)

Hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc”(01-10-2021)

Hội nghị "Khoa học & Công nghệ Thực phẩm ASEAN" lần thứ 15 tại Việt Nam(01-10-2021)