Sáng ngày 06/04/2023, khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm trường đại học Nông Lâm TP.HCM kết hợp với công ty CJ Food & Nutrition Tech đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “KHÁM PHÁ BÍ MẬT UMAMI: BÍ QUYẾT TĂNG VỊ NGON NGỌT CHO THỰC PHẨM”.
CJ là tập đoàn đến từ Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, chia làm 4 nhóm chính: thực phẩm và dịch vụ thực phẩm; công nghệ sinh học; logistic và giải trí. Giống như cái tên của nó, CJ Food & Nutrition Tech hoạt động trong ngành thực phẩm, hướng đến việc mang lại dinh dưỡng và chế độ ăn uống lành mạnh nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến. Hiện tại, CJ FNT là nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm trên toàn thế giới, trong đó chiếm thị phần lớn nhất là chất điều vị.
Buổi Hội thảo có sự hiện diện của quý thầy cô cũng như các vị khách quý:
-        Về phía lãnh đạo khoa: thầy PGS.TS Kha Chấn Tuyền, Phó trưởng khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm.
-        Về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của:
+ Ông Shin Kwon Huek -Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á- Thái Bình Dương;
+ Ông Keung Ji Huyn – Phụ trách kinh doanh đến từ CJ FNT Hàn Quốc;
+ Chị Nguyễn Thị Trâm Anh - Phụ trách kinh doanh CJ FNT Việt Nam;
+ Chị Chế Đình Bích Uyên – Phụ trách kĩ thuật CJ FNT Việt Nam;  
+ Chị Lê Nguyễn Minh Thư – Phụ trách Marketing CJ FNT Việt Nam.
Buổi hội thảo đã thu hút được sự tham gia đông đảo của hơn 150 bạn sinh viên trong và ngoài khoa Công Nghệ Hóa Học và Thực Phẩm. Các bạn sinh viên đã được lắng nghe và tìm hiểu chung về công ty CJ Food & Nutrition Tech, có thêm một số kiến thức liên quan đến xu hướng thị trường của ngành Công Nghệ Thực Phẩm trong thời gian tới.
Cũng trong dịp này các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ của chị Chế Đình Bích Uyên, phụ trách kĩ thuật của công ty về những kiến thức liên quan đến chất điều vị: IMP, GMP, I+G, … và có cơ hội được cảm quan đánh giá trực tiếp các mẫu, qua đó nắm được cách nhận biết cũng như phân biệt các nhóm trên.
Đặc biệt hơn thông qua việc giái đáp những câu hỏi, các bạn sinh viên đã có cơ hội nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ phía công ty. 
Đại diện phía lãnh đạo khoa, thầy PGS.TS Kha Chấn Tuyền gửi lời cảm ơn công ty CJ Food & Nutrition Tech đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trang bị nhiều kiến bổ ích. Thầy cũng hi vọng rằng những buổi hội thảo tiếp theo sẽ được các bạn sinh viên tiếp tục đón nhận và ủng hộ nhiệt tình hơn nữa.
Cuối lời xin chúc quý vị khách quý, quý doanh nghiệp cùng các bạn sinh viên có thật nhiều sức khỏe và thành công.


 

 

Số lần xem trang: 2201
Nhập ngày: 10-04-2023
Điều chỉnh lần cuối: 10-04-2023


Hội thảo khoa học

H?i th?o: (08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: "H? th?ng th?c ph?m pht th?i th?p ? ??ng b?ng sng C?u Long: C? h?i, thch th?c v t??ng lai(08-11-2023)

H?i th?o: B m?t c?a n??c - vai tr ion ki?m v?i s?c kho? & th?c ph?m Halal v cc tiu chu?n ???c p d?ng(23-05-2023)

H?i th?o v? ch?t ch?ng dnh v ch?t lm bng trong ngnh bnh k?o(29-03-2023)

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành (Techmart) Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2022(05-09-2022)

Hội chợ - Triển lãm Giống và Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM lần VIII năm 2022 (05-09-2022)

Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ - Đại học quốc gia TP. HCM (05-09-2022)

Hội thảo Nguyên liệu ngành Sữa(28-06-2022)

H?i th?o Khoa h?c(01-10-2021)

Hội thảo “Tiềm năng chiết xuất thực vật như là chất bổ sung tự nhiên cho thực phẩm và thức ăn gia súc”(01-10-2021)

Hội nghị "Khoa học quốc tế: VBFOODNET 2017 - An toàn và chất lượng trong chuỗi cung ứng thực phẩm"(01-10-2021)

Hội nghị "Khoa học & Công nghệ Thực phẩm ASEAN" lần thứ 15 tại Việt Nam(01-10-2021)