ThS. NGUYỄN THỊ PHƯỚC THUỶ
 
 
Bộ môn:
Vi sinh và Phát triển sản phẩm
 
 
Email:
ntpthuy@hcmuaf.edu.vn
 
 
Văn phòng:
Phòng 203, Nhà Cẩm Tú
 
 
Chức vụ:
Thư ký Chương trình tiên tiến
 
 
Hướng nghiên cứu chính:
Nghiên cứu,ứng dụng công nghệ bảo quản trong và sau thu hoạch với mặt hàng nông sản, thủy hải sản, động vật
Nghiên cứu công nghiệp hóa sản phẩm truyền thống
Nghiên cứu phương pháp sơ chế, chế biến sản phẩm sau thu hoạch nông sản, thủy hải sản và động vật
 
 
Các môn học giảng dạy:
Kỹ năng phòng thí nghiệm
Khoa học thịt và công nghệ chế biến thịt
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thủy sản
   
Lý lịch khoa học:

 

 

Số lần xem trang: 2229
Nhập ngày: 24-09-2021
Điều chỉnh lần cuối: 25-10-2021


Các Bộ môn

B? mn Ha sinh Th?c ph?m v Dinh d??ng Ng??i - Thanh H??ng(10-12-2022)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(11-09-2022)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(10-05-2022)

Bộ môn Công nghệ Hóa học(06-10-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (29-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (29-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (29-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển sản phẩm(27-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(27-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (25-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(25-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(25-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(25-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

B? mn H?p ch?t Thin nhin(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

B? mn Vi sinh v Pht tri?n S?n ph?m(24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

B? mn Ha sinh Th?c ph?m v Dinh d??ng Ng??i (24-09-2021)

Các bộ môn Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm(24-09-2021)