1. Định hướng nghiên cứu: |
· Phát triển các sản phẩm thực phẩm từ thực vật, động vật và thủy sản;
· Tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp chế biến thực phẩm thành các sản phẩm có giá trị;
· Áp dụng biện pháp tiên tiến góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất sạch hơn trong CNTP;
· Chế độ xử lý nhiệt (thanh trùng, tiệt trùng và sấy): tính toán, hiệu chuẩn và kiểm soát;
· Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm;
· Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất phụ phẩm sinh học;
· Áp dụng phương pháp tiên tiến để phát hiện và kiểm soát vi sinh trong thực phẩm và sản xuất thực phẩm.
2. Thành viên bộ môn: |
9. PGS. TS. Bùi Văn Miên (Giảng viên về hưu)
3. Phòng thí nghiệm: |
Chi tiết xem tại đây.
Số lần xem trang: 4520
Nhập ngày: 24-09-2021
Điều chỉnh lần cuối: 11-12-2024