1. Định hướng nghiên cứu:

 

·   Phát triển các sản phẩm thực phẩm từ thực vật, động vật và thủy sản;

·   Tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp chế biến thực phẩm thành các sản phẩm có giá trị;

·   Áp dụng biện pháp tiên tiến góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất sạch hơn trong CNTP;

·   Chế độ xử lý nhiệt (thanh trùng, tiệt trùng và sấy): tính toán, hiệu chuẩn và kiểm soát;

·   Ứng dụng vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thực phẩm;

·   Ứng dụng vi sinh vật trong sản xuất phụ phẩm sinh học;

·   Áp dụng phương pháp tiên tiến để phát hiện và kiểm soát vi sinh trong thực phẩm và sản xuất thực phẩm.  

 

2. Thành viên bộ môn:

 

1.   PGS.TS. Kha Chấn Tuyền

2.   ThS. Nguyễn Anh Trinh

3.   ThS. Nguyễn Minh Hiền

4.   NCS. ThS Bùi Thị Bảo Châu

5.  ThS. Lê Thị Phượng Linh

6.  ThS. Nguyễn Mạnh Cường

7.  ThS. Nguyễn Thị Phước Thủy

8.  ThS. Nguyễn Thị Thanh Thảo

9. TS. Nguyễn Hữu Cường

10. ThS. Nguyễn Hoàng Thảo Ly

11. PGS. TS. Bùi Văn Miên (Giảng viên về hưu)

 

 

3. Phòng thí nghiệm:

 

Chi tiết xem tại đây.

 

 

 

Số lần xem trang: 2772
Nhập ngày: 24-09-2021
Điều chỉnh lần cuối: 10-05-2022


Các Bộ môn

B? mn Ha sinh Th?c ph?m v Dinh d??ng Ng??i - Thanh H??ng(10-12-2022)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(11-09-2022)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(10-05-2022)

Bộ môn Công nghệ Hóa học(06-10-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (29-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (29-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (29-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển sản phẩm(27-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(27-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (25-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(25-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(25-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(25-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

B? mn H?p ch?t Thin nhin(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

B? mn Vi sinh v Pht tri?n S?n ph?m(24-09-2021)

Bộ môn Hóa sinh Thực phẩm và Dinh dưỡng Người (24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Vi sinh và Phát triển Sản phẩm(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Hóa học (24-09-2021)

Bộ môn Hợp chất Thiên nhiên(24-09-2021)

Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch và Kỹ thuật Thực phẩm(24-09-2021)

B? mn Ha sinh Th?c ph?m v Dinh d??ng Ng??i (24-09-2021)

Các bộ môn Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm(24-09-2021)