Vào ngày 11/10/2019, Ban Chủ nhiệm khoa đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ - Viên chức khoa Lâm nghiệp năm học 2019 - 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp ThS. Hoàng Thị Mỹ Hương - Chủ tịch Công Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM. Hội nghị đã tiếp thu những góp ý từ phía Lãnh đạo Trường. Kết thúc Hội nghị đã bầu ra được đại diện tham dự Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường năm học 2019-2020.

 Vào ngày 22/09/2019, Lãnh đạo Khoa Lâm Nghiệp đã tổ chức buổi giao lưu đối thoại với sinh viên các khóa. Đồng thời, Khoa Lâm Nghiệp cũng đã trao tặng các suất học bổng do Công ty TNHH Thương mại - Dịch Vụ và Chế biến Gỗ Khoa Lâm tài trợ cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn, tham gia năng nổ các hoạt động Đoàn - Hội. 

 SINH VIÊN KHOA LÂM NGHIỆP THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2019

 

Việt Nam với 2/3 diện tích là vùng đồi núi, đây là nơi sinh sống của hơn 24 triệu đồng bào thuộc 54 dân tộc, đặc biệt là cộng đồng các dân tộc ít người mà cuộc sống của họ luôn gắn bó mật thiết với đất đai, rừng núi, đây cũng là nơi hoạt động chủ yếu của ngành lâm nghiệp