Khoa Lâm nghiệp

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm nghiệp 20-11-2015

Sáng ngày  19/11/2015, Khoa Lâm Nghiệp - Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM tổ chức “Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao học bổng cho sinh viên khoa Lâm nghiệp của các doanh nghiệp tài trợ”. Đến tham dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Khoa Lâm Nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Ngọc Nam –Trưởng Khoa, ThS Hoàng Văn Hòa - Phó Trưởng Khoa, về phía khách mời có sự hiện diện các Thầy Cô từng công tác tại khoa qua các thời kỳ, các cán bộ Chi cục Kiểm Lâm Đồng Nai, Phân viện Điều Tra – Qui Hoạch Rừng Nam Bộ,  Hội khoa học Lâm Nghiệp Nam Bộ, đại diện các doanh nghiệp như: Công ty Chế biến gỗ Khoa Lâm, Công ty Chế biến gỗ Toàn Thuận, Công ty công nghệ Thiên Hưng.... cùng các cựu sinh viên ngành Lâm nghiệp và Chế biến Lâm sản và toàn thể quí Thầy Cô giảng viên, cán bộ viên chức và các em sinh viên Khoa Lâm Nghiệp, Trường đại học Nông Lâm TP.HCM.

Ban chủ nhiệm đón tiếp các đại biểu, quan khách

Số lần xem trang : :832
Nhập ngày : 08-01-2016
Điều chỉnh lần cuối :09-01-2016