* Ngày 21/04/2023, NCS. Hoàng Văn Hòa, giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ gỗ Nội thất, Khoa Lâm nghiệp đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Trường. Đại diện Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa, Bộ môn và người thân đã có những bó hoa chúc mừng.

* Ngày 06/04/2023, NCS. Bùi Thị Thiên Kim, giảng viên Bộ môn Kỹ nghệ gỗ và Công nghệ giấy, Khoa Lâm nghiệp đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Trường. Đại diện Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa, Bộ môn và người thân đã có những bó hoa chúc mừng.

Ngày 24/03/2022, Khoa Lâm nghiệp đã phối hợp với Phòng Đào tạo Sau Đại học có buổi tư vấn tuyển sinh Cao học ngành Lâm Học, địa điểm tư vấn ở Khu Dự trữ Sinh Quyển Cần Giờ TP.HCM.

Vào ngày 26/11/2021, Khoa Lâm nghiệp đã tổ chức thành công Hội Nghị CBVC Khoa Lâm nghiệp năm 2021-2022.

SINH VIÊN KHOA LÂM NGHIỆP THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2019

Việt Nam với 2/3 diện tích là vùng đồi núi, đây là nơi sinh sống của hơn 24 triệu đồng bào thuộc 54 dân tộc, đặc biệt là cộng đồng các dân tộc ít người mà cuộc sống của họ luôn gắn bó mật thiết với đất đai, rừng núi, đây cũng là nơi hoạt động chủ yếu của ngành lâm nghiệp